SpStinet - vwpChiTiet

 

Hội thảo giới thiệu “Công nghệ khử mùi dầu thực vật ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm”

Sẽ được Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty Cố phần Quốc tế AOTA tổ chức từ 8h30, thứ Tư, ngày 25/12 tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM-Techmart Daily (79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận1, TP.HCM) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm, gia tăng giá trị sản phẩm. Mời Quý vị quan tâm tham dự.

Hiện nay, Việt Nam đang có thế mạnh về dầu thực vật với nhiều loại dầu có trữ lượng lớn như dầu dừa, dầu sachi, dầu hạt xoan Ấn Độ...có nhiều ứng dụng trong mỹ phẩm và thực phẩm. Tuy nhiên, chúng thường có chung nhược điểm là nặng mùi thực vật và thậm chí, một số dầu có độ nhớt cao tạo cảm giác khó chịu cho người dùng, khiến cho việc ứng dụng đại trà trở nên khó khăn.

Công nghệ khử mùi dầu bằng tác nhân vật lý sẽ giải quyết được vấn đề này thông qua việc sử dụng hơi nước và nitơ để loại bỏ những cấu tử mùi ra khỏi hỗn hợp dầu, để tạo ra sản phẩm không còn mùi của nguyên liệu ban đầu. Bên cạnh đó, tính chất và các thành phần hoạt tính của sản phẩm vẫn được giữ nguyên.

Công nghệ khử mùi dầu thực vật của Công ty Cổ phần Quốc tế AOTA sẽ là giải pháp hữu hiệu cho ngành sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, hướng đến giá trị chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

..............................

Quý vị quan tâm đăng ký theo mẫu đính kèm và gửi lại (trước ngày 25/12) cho Ban tổ chức:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Thông tin Công nghệ

79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957

DĐ: 081 666 0603 (gặp Thiên Thư) - Email: thienthu@cesti.gov.vn

(*) Quý vị có thể đăng ký tham dự trực tuyến tại đây.

Các tin khác: