SpStinet - vwpChiTiet

 

Găng tay bluetooth tích hợp tai nghe

Đôi găng tay đặc biệt này có thể thực hiện nhiệm vụ đầy đủ của một tai nghe Bluetooth. Sản phẩm công nghệ mang tính đột phá, cả về mặt tiện dụng, lẫn công nghệ mới.
 

Người dùng có thể đeo găng tay, được làm từ chất liệu len, để giữ ấm vào mùa đông, đồng thời thực hiện cuộc gọi hay nhận một cuộc gọi một cách dễ dàng. Mẫu găng tay công nghệ này có tên hi-Fun.

Thiết kế của hi-Fun không khác so với đôi găng tay len giữ ấm thông thường. Tuy nhiên, ở hai đầu ngón tay cái và út có phần len sáng màu khác biệt. Tại vị trí đó, găng tay tích hợp một loa ngoài và microphone, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi chỉ với gón cái và ngón út.

Nhà sản xuất cho biết, hi-Fun được trang bị viên pin cho phép hoạt động nghe gọi liên tục trong 10 ngày. Trong khi đó, nếu ở chế độ chờ, chiếc găng tay tai nghe có thể duy trì hoạt động trong 20 giờ. Pin được sạc qua cổng kết nối USB. Phạm vi hoạt động trong khoảng 12m.

Do được làm từ chất liệu len, nên nhà sản xuất cũng phải tính đến việc giặt sạch thiết bị này. Thật may, hi-Fun cho phép người dùng giặt khô.

Hơn nữa, thiết bị bluetooth dạng găng tay này hỗ trợ hầu hết các sản phẩm có hỗ trợ Bluetooth, thoại rảnh tay. Giá bán của bộ găng tay chưa được tiết lộ.
 
Nguồn:  Tiền Phong

 

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả