SpStinet - vwpChiTiet

 

Magic Tray - khay đựng chén dĩa chống trượt

Phát minh mới của nhà thiết kế người Hàn Quốc Ryan Jongwoo Choi giúp hiện thực hóa mơ ước của các nhà hàng do nó giúp các nhân viên phục vụ bận rộn tránh được nguy cơ làm rơi chén dĩa khi bưng bê.
 

Magic Tray giữ ly tách và chén dĩa cố định nhờ các nam châm trang bị bên dưới, ngăn chúng trượt khỏi khay khi bị nghiêng. Chiếc khay làm bằng ván ép này có kích thước 55,88 x 25,4cm và để được 2 ly, 2 dĩa hoặc tô. Phần đáy của các ly và dĩa cũng được gắn thêm các vòng nam châm nhằm giúp chúng bám chặt vào khay. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần ấn nhẹ chỗ tay cầm là hệ thống nam châm được kích hoạt.

Nhà thiết kế Choi cho biết sản phẩm này ra đời sau một cuộc khảo sát đối với các nhân viên nhà hàng cho thấy họ thường xuyên lo chén dĩa trượt khỏi mâm mỗi khi bưng thức ăn cho khách và mong muốn có được giải pháp vận chuyển thực phẩm an toàn hơn.

Giá thành một bộ Magic Tray hiện khá cao, khoảng 66 bảng Anh (khoảng 2.180.000 đồng) bao gồm bộ ly và dĩa, nên Choi dự định thiết kế một phiên bản mới nhỏ gọn với giá rẻ hơn vào năm tới.
 
Nguồn: Báo Cần Thơ

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả