SpStinet - vwpChiTiet

 

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 5RT

Tháp giải nhiệt nước Tashin TSC 5RT là dạng tháp giải nhiệt Cooling Tower mini tròn nhỏ có công suất làm mát thấp phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp có quy mô sản xuất vừa và nhỏ.

Hình đại diện

Tháp giải nhiệt nước 5RT là dòng sản phẩm tháp giải nhiệt nước mini dạng tròn, làm giảm nhiệt độ của nước bằng cách trích nhiệt từ hơi nước và thải ra ngoài không khí. Kết quả là phần nước còn lại trong tháp được làm mát đáng kể.

Thông số kỹ thuật

- Khả năng làm mát của tháp giải nhiệt 5RT (Cooling Capacity): 19.500 Kcal/giờ.
- Lưu lượng nước: 65 lít/phút.
- Kích thước: 1.280x820 mm.
- Đường ống ra vào: 40 mm.
- Công suất động cơ motor tháp giải nhiệt: 1/6 HP.
- Đường kính cánh quạt: 460 mm.
- Lưu lượng gió: 60 m3/phút.
- Trọng lượng (khôxhoạt động): 35x100 kg.

Ưu điểm CN/TB

-  Rất thuận tiện cho người sử dụng lắp đặt.

- Không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, rất phù hợp với những đơn vị doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng nước mát trung bình.

- Có khả năng làm mát nhanh và hiệu quả nhưng lại không tiêu tốn nhiều nước hay điện năng giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy tiết kiệm tối đa chi phí.

- Các sản phẩm vỏ và linh kiện tháp giải nhiệt nước 5RT được sản xuất từ các chất liệu chắc chắn chống ăn mòn, chống gỉ, hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao.

Để tham khảo thêm hàng ngàn công nghệ sẵn sàng chuyển giao vào sản xuất, kinh doanh mời Quý bạn đọc truy cập vào Cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao công nghệ, tại địa chỉ: www.techport.vn

Các tin khác: