-
0
01235nam a2200337 4500
-
1
Cesti110125450
-
100
1#
$aKiều Thị Sơn Thu,$c KS
-
245
##
$aNghiên cứu chế biến các sản phẩm ăn liền nghêu, chả giò, há cảo trong điều kiện chân không / $c Kiều Thị Sơn Thu
-
260
##
$aTp.Hồ Chí Minh, $c2006
-
290
$a2005
-
291
$a2006
-
293
$aNông nghiệp
-
300
$a182tr.; $c29cm
-
520
##
$aTiến hành cải tạo và nâng cao thiết bị thí nghiệm hiện có của xí nghiệp Cầu Tre và trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ để cho sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được việc thực hiện đề tài; Xây dựng qui trình chế biến qui mô 10 kg nguyên liệu/mẻ thích hợp cho 3 loại nguyên liệu giò, há cảo, nghêu đông lạnh
-
653
$aĐiều kiện chân không
-
653
$aChả giò
-
653
$aHá cảo
-
653
$aNghêu
-
653
$aNghêu đông lạnh
-
653
$aSản phẩm ăn liền
-
695
$aCông nghệ thực phẩm
-
710
$aXN chế biến HXK Cầu Tre
-
856
$uhttp://172.30.1.210/libol/search/download.asp?ID=6053$fPhần A
-
856
$uhttp://172.30.1.210/libol/search/download.asp?ID=6054$fPhần B
-
911
#
Nguyễn Thị Mỹ Lệ
-
927
#
ĐTNCKH
-
965
3/6/2011