-
0
00025nam a2200024 a 4500
-
1
Cesti200279886
-
40
$aCesti
-
41
$avie
-
245
$aẢnh hưởng của độ dày màng bao gối LDPE đến thời gian bảo quản quả bơ (BOOTH7) được xử lý bằng Aminoethoxyvinylglycine/ $cNguyễn Văn Toản,... [et.al]
-
260
$c2019
-
653
$aAminoethoxyvinylglycine
-
653
$aBao bì LDPE
-
653
$aBảo quản
-
653
$aCường độ hô hấp
-
653
$aQuả Bơ
-
695
$aNông nghiệp
-
700
$aLê. Văn Luận
-
700
$aNguyễn, Thị Diễm Hương
-
700
$aNguyễn, Văn Huế
-
700
$aNguyễn, Văn Toản
-
700
$aTống, Thị Quỳnh Anh
-
773
$tKhoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam $d2019, số 12 $gtr.113-119
-
856
42
$uhttp://172.30.1.210/libol/search/download.asp?ID=167395
-
911
#
Lý Thị Tần
-
927
#
BB
-
965
19/3/2020