-
0
00025nam a2200024 a 4500
-
1
Cesti200280281
-
40
$aCesti
-
41
$avie
-
245
$aKhảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình xử lý dịch gel lô hội để thu nhận Olysaccharide/ $cNguyễn Bảo Toàn...[et.al.]
-
260
$c2017
-
653
$aGel lô hội
-
653
$aOlysaccharide
-
695
$aCông nghệ thực phẩm
-
700
$aNguyễn, Bảo Toàn
-
700
$aNguyễn, Phan Khánh Hòa
-
700
$aNguyễn, Thị Cúc
-
700
$aNguyễn, Thị Hằng
-
700
$aPhạm, Thị Cẩm Hoa
-
773
$tKhoa học Công nghệ và Thực phẩm $d2017, Tập 11 Số 1 $gtr.52-60
-
856
42
$uhttp://172.30.1.210/libol/search/download.asp?ID=162718
-
911
#
Lê Thị Diễm Hương
-
927
#
BB
-
965
30/3/2020