-
0
01832nam a2200505 a 4500
-
1
Cesti220309431
-
40
$aCesti
-
72
$a20405 - Kỹ thuật Hóa Hữu Cơ
-
100
$aPhan, Thị Anh Đào, $cTS
-
245
$aNghiên cứu điều chế sản phẩm polyphenol từ hạt bơ (Persea americana Mill.) nhằm nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)/ $cTrường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh; Phan Thị Anh Đào
-
260
$aTP.Hồ Chí Minh, $c2021
-
290
$a09/2019
-
291
$a09/2021
-
294
$aTỉnh
-
300
$a178tr.
-
500
##
$aTS_2021_0004
-
520
##
$aĐề tài tập trung vào nội dung phân tích nguồn cung cấp nguyên liệu hạt bơ trên địa bàn các tỉnh Đăk Lăk và Lâm Đồng. Từ đó điều chế cao polyphenol trong phòng thí nghiệm và điều chế sản phẩm polyphenol dạng bột. Nuôi thử nghiệm tôm được cho ăn với sản phẩm polyphenol. Đồng thời đánh giá khả năng tăng cường miễn dịch trên tôm thẻ và các thông số miễn dịch.
-
591
##
$aĐề tài nhằm mục tiêu tăng cường miễn dịch và nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng.
-
653
$aHạt bơ
-
653
$aLitopenaeus vannamei
-
653
$aPersea americana Mill
-
653
$aPolyphenol
-
653
$aTôm thẻ chân trắng
-
695
$aThủy sản
-
700
$aĐặng, Thị Ngọc Dung, $cThS
-
700
$aBùi, Tấn Nghĩa, $cTS
-
700
$aHà, Thị Huế, $cCN
-
700
$aHồ, Trung Tính, $cThS
-
700
$aNguyễn, Tấn Dũng, $cTS
-
700
$aPhùng, Văn Trung, $cTS
-
700
$aPhan, Thị Ánh Vân, $cCN
-
700
$aPhạm, Duy Hải, $cThS
-
700
$aTrần, Thị Nhung, $cTS
-
791
$aTrường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh
-
792
$aBộ Giáo dục và Đào tạo
-
796
$a1.000
-
797
$a1.000
-
798
$a0
-
799
$a0
-
850
$82022-1263$d18/1/2022
-
856
42
$uhttp://172.30.1.210/libol/search/download.asp?ID=179998
-
905
http://172.30.1.210/libol/search/download.asp?ID=179999
-
911
#
Lê Thị Diễm Hương
-
927
#
ĐTNCKH
-
965
2/3/2022
-
999
Cesti200279910