-
0
01949nam a2200493 a 4500
-
1
Cesti220310022
-
40
$aCesti
-
72
$a3 - Khoa học y, dược
-
100
$aVõ, Đỗ Minh Hoàng, $cTS
-
245
$aNghiên cứu bào chế sản phẩm giảm đau chứa nano cao ớt/ $cViện Khoa học Vật liệu Ứng dụng; Võ Đỗ Minh Hoàng
-
260
$aTp.Hồ Chí Minh, $c2021
-
290
$a12/2019
-
291
$a12/2021
-
294
$aTỉnh
-
300
$a270tr.
-
500
##
$aYH_2021_0024
-
520
##
$aNghiên cứu xây dựng được quy trình bào chế cao định chuẩn từ ớt có tiêu chuẩn chất lượng tương đương với tiêu chuẩn trong Dược điển Anh hiện hành và quy trình bào chế sản phẩm chứa nano cao ớt có tác dụng giảm đau tại chỗ. Đồng thời đánh giá được tính kích ứng da và tác dụng giảm đau tại chỗ của chế phẩm trên dược lý thực nghiệm in vivo. Từ đó xây dựng tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm và đánh giá được sản phẩm ở điều kiện dài hạn (30 ±2 oC, 75 ± 5% RH) ổn định ít nhất 06 tháng.
-
591
##
$aNghiên cứu bào chế thành công gel giảm đau chứa nano capsaicinoid có hiệu quả tương đương hoặc tốt hơn sản phẩm đối chiếu trên thị trường, đáp ứng được độ an toàn và giá thành phù hợp.
-
653
$aBào chế
-
653
$aGel giảm đau
-
653
$aNano cao ớt
-
695
$aY học
-
700
$aĐoàn, Ngọc Giang, $cThS
-
700
$aHuỳnh, Trúc Thanh Ngọc, $cTS
-
700
$aLê, Tiến Dũng, $cPGS.TS
-
700
$aNguyễn, Đình Tiến Dũng, $cThS
-
700
$aNguyễn, Đại Hải, $cTS
-
700
$aNguyễn, Quốc Thiết, $cTS
-
700
$aNguyễn, Thị Ngọc Hợi, $cThS
-
700
$aNguyễn, Thị Thanh Thủy, $cTS
-
700
$aPhạm, Hòa Sơn, $cThS
-
700
$aTrần, Lê Tuyết Châu, $cTS
-
791
$aViện Khoa học Vật liệu Ứng dụng
-
792
$aViện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
-
796
$a2.592
-
797
$a2.592
-
798
$a0
-
799
$a0
-
850
$82022-1269$d19/1/2022
-
856
42
$uhttp://172.30.1.210/libol/search/download.asp?ID=180658
-
905
http://172.30.1.210/libol/search/download.asp?ID=180659
-
911
#
Lê Thị Diễm Hương
-
927
#
ĐTNCKH
-
965
16/3/2022
-
999
Cesti200279826